Trang chủ » Tiền điện tử » Đồng Coin » “Tất tần tật” về dự án Chiliz và đồng tiền điện tử CHZ

“Tất tần tật” về dự án Chiliz và đồng tiền điện tử CHZ

Nền tảng Blockchain đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống như âm nhạc, thể thao, giải trí,… Hôm nay, Index Money muốn giới thiệu dự án ChiliZ cùng đồng CHZ Coin. Hãy cùng tìm hiểu...

Đăng bởi:Trang Bùi Thiên | 02/08/23 17:34

Nền tảng Blockchain đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống như âm nhạc, thể thao, giải trí,… Hôm nay, Index Money muốn giới thiệu dự án ChiliZ cùng đồng CHZ Coin. Hãy cùng tìm hiểu về chúng qua bài viết này nhé!

Chiliz (CHZ) là gì?

ChiliZ là nền tảng Blockchain tiên phong ứng dụng vào lĩnh vực Esports – giải trí thể thao. Họ sử dụng công nghệ Blockchain (Smart Contract) để trao quyền biểu quyết cho người hâm mộ, cho phép họ tham gia vào quản lý các câu lạc bộ, trò chơi, giải đấu, sự kiện…

Hệ sinh thái ChiliZ cũng giúp các đội tuyển, giải đấu, sự kiện thể thao trên toàn cầu kiếm tiền từ sự yêu mến của người hâm mộ thông qua quyền biểu quyết.

 

Điểm nổi bật của Chiliz (CHZ)

Chiliz sử dụng cơ chế Proof of Authority (PoA) để xác thực các khối trong blockchain bằng danh tiếng của người xác thực. Tính năng của giải pháp này bao gồm:

– Cho phép người hâm mộ tham gia biểu quyết các quyết định quản lý của đội tuyển mình yêu thích.

– Bầu cử công khai và minh bạch.

– Dễ dàng kiểm soát quản lý đám đông.

– Tạo ra làn sóng mới trong thể thao điện tử.

– Đảm bảo các giao dịch an toàn và hiệu quả.

Hiện Chiliz đang phát triển 3 sản phẩm chính là Chiliz Exchange, Socios.com và Chiliz Chain 2.0 Testnet “Scoville”.

Lợi ích khi nắm giữ CHZ coin

CHZ token được ứng dụng trong những trường hợp sau:

– Đơn vị tiền tệ trên nền tảng Socios và Chiliz Exchange.

– Vote cho những đề xuất trên Socios.

– Tham gia mở bán Fan token trên Fan Token Offering.

 

Tổng quan về CHZ coin

ChiliZ Token (CHZ) là một loại Utility Token của nền tảng ChiliZ (CHZ) được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum, với vai trò hỗ trợ và thúc đẩy phát triển hệ sinh thái của dự án.

Thông tin cơ bản

– Token name: ChiliZ.

– Ticker: CHZ.

– Blockchain: Ethereum, Binance Chain.

– Token Standard: ERC-20, BEP-2.

– Contract:

+ ERC-20: 0x3506424f91fd33084466f402d5d97f05f8e3b4af

+ BEP-2: bnb1cghr4z8ag440tv4wnk3l6wzynytlpvfqltm9ph

– Decimal: 18.

– Token type: Utility Token.

– Consensus: Proof of Authority (PoA).

– Total Supply: 8,888,888,888 CHZ

2 loại CHZ Token trên ERC-20 và BEP-2 có thể swap qua lại với nhau.

Có thể giao dịch CHZ coin ở đâu?

ChiliZ (CHZ) đã có hỗ trợ mua bán trên nhiều sàn giao dịch uy tín trong hơn 2 năm hoạt động. Binance, FTX, FMX, Houbi, OKEx là một số sàn lớn hiện đang niêm yết đồng coin CHZ.

Index Money muốn giới thiệu sàn FMX tới bạn vì đây là sàn giao dịch dành riêng cho cộng đồng trader Việt. Giao diện và cách thức sử dụng dễ dàng, thích hợp cho người mới. Đội ngũ support tận tâm và có trụ sở tại Việt Nam, giúp giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

*Lưu ý: Trước khi giao dịch CHZ trên sàn FMX: Hãy xem kỹ hướng dẫn sử dụng sàn, đăng ký tài khoản, nạp tiền và thực hiện giao dịch.

 

Có thể lưu trữ CHZ coin ở đâu?

Có hai loại CHZ Token, mỗi loại có các ví lưu trữ khác nhau:

– CHZ Token (ERC-20): Bạn có thể lưu trữ trên các ví như Coin98 Wallet, Myetherwallet, Metamask và Ledger Nano S, Trezor cho ví phần cứng, hoặc Atomic Wallet, Trust Wallet, ImToken cho ví di động.

– CHZ Token (BEP-2): Bạn có thể lưu trữ trên ví của sàn Binance DEX hoặc các ví hỗ trợ chuẩn này.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc các hướng dẫn chi tiết trên MarginATM để sử dụng và lưu trữ các đồng coin trên các ví này. Bên cạnh đó, Coin98 Wallet là một lựa chọn hấp dẫn với giao diện thân thiện và tính năng bảo mật cao, đáng để trader nào cũng cân nhắc sử dụng.

 

Tổng kết

Với những thông tin bạn đã nắm được về dự án ChiliZ và đồng tiền CHZ Coin, bạn đã có một cái nhìn tổng quan về tiềm năng và bước tăng trưởng đáng chú ý của nó sau khi phát hành các token fan. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tiềm năng, nhận định và các bài phân tích mới nhất về CHZ Coin, chúc bạn thành công!