Trang chủ » Tiền điện tử » Đồng Coin » Tổng quan về dự án Gala. Đồng GALA giao dịch và lưu trữ ở đâu?

Tổng quan về dự án Gala. Đồng GALA giao dịch và lưu trữ ở đâu?

GALA là một đồng coin gaming phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử. Hãy cùng Index Money khám phá GALA coin, tiềm năng phát triển và xem liệu nó có phù hợp để đầu tư hay không thông qua...

Đăng bởi:Trang Bùi Thiên | 02/08/23 10:53

GALA là một đồng coin gaming phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử. Hãy cùng Index Money khám phá GALA coin, tiềm năng phát triển và xem liệu nó có phù hợp để đầu tư hay không thông qua bài viết dưới đây nhé!

GALA games là gì?

GALA coin là một phần của dự án Gala Games, nền tảng game kết hợp NFT với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái game blockchain. Điều này cho phép người chơi sở hữu, giao dịch và mua bán vật phẩm game với bất kỳ ai, bất kỳ thời điểm nào.

Gala Games hiện đang có năm trò chơi, bao gồm: Spider Tanks, Town Star, Mirandus, Echoes of Empire và Fortified. Dự án này được thành lập từ ngày 21/07/2019 bởi công ty Zynga, một ông lớn trong lĩnh vực phát triển game với các sản phẩm nổi tiếng như FarmVille, Mafia Wars và Zynga Poker.

 

Điểm đặc biệt của Gala Games

Trang web của Gala Games giới thiệu mục tiêu đột phá trong ngành công nghiệp game:

“Chúng tôi muốn mang ngành công nghiệp game vào một hướng hoàn toàn mới và khác biệt so với hiện tại.”

Điều này có ý nghĩa gì?

Trong hầu hết các trò chơi hiện nay, người chơi có thể mua các vật phẩm trong game bằng tiền thật, như vũ khí, trang bị hoặc vật phẩm đặc biệt để tăng cường nhân vật hoặc tài khoản của họ. Tuy nhiên, việc mua sắm như vậy chỉ làm cho nhân vật của họ trở nên nổi bật hơn trong trò chơi.

Nhưng đối với các trò chơi truyền thống, việc mua sắm trong game có hạn chế, vì nhiều vật phẩm không thể chuyển nhượng hoặc bán cho người khác. Ngoài ra, khi trò chơi đóng cửa hoặc tài khoản bị khóa, người chơi có thể mất hoàn toàn tài sản trong game.

Tuy nhiên, GALA Games đã ra đời với mục tiêu cải thiện điều này và mang đến sự khác biệt trong ngành công nghiệp game.

Gala Games hỗ trợ người chơi hoàn toàn sở hữu, giao dịch, mua bán và tặng vật phẩm cho những người dùng khác bất kỳ lúc nào, nhờ vào công nghệ blockchain. Mỗi vật phẩm trong trò chơi này đều là một NFT, hoàn toàn độc lập và không phụ thuộc vào Gala Games. Ngay cả khi người chơi bị cấm truy cập vào trò chơi, họ vẫn giữ quyền sở hữu vật phẩm đã mua, bởi vì thông tin về tài sản này được lưu trữ trên blockchain. Điều đặc biệt là, nhờ tính chất NFT, vật phẩm trong Gala Games có thể được sử dụng trong các trò chơi khác nếu công ty tích hợp chúng vào trò chơi của mình.

 

Người sáng lập ra GALA Games là ai?

GALA Games là sản phẩm của nhóm sáng lập gồm Eric Schiermeyer (đồng sáng lập Zynga), Wright Thurston (thợ đào tiền điện tử hàng đầu và chủ nhiều bằng sáng chế về công nghệ blockchain), và Michael McCarthy (Giám đốc sáng tạo của nhiều trò chơi nổi tiếng như Farmville 2).

Nhóm này tập hợp 54 thành viên, tất cả đều có chuyên môn tốt.

Thông tin này làm tăng sự tin tưởng trong dự án, bởi nhiều đồng tiền ngày nay không tiết lộ danh tính của các nhà sáng lập, dẫn đến nghi ngờ về tính minh bạch và độ uy tín của dự án trong tương lai.

 

Tổng quan về GALA coin

GALA là mã thông báo tiện ích trong hệ sinh thái Gala. Nó nhằm mục tiêu cung cấp phương thức thanh toán thuận tiện và an toàn cho người tham gia tương tác trong hệ sinh thái.

Thông tin cơ bản

– Token Name: Gala

– Ticket: GALA.

– Block Chain: Ethereum & BSC.

– Tiêu chuẩn Token: ERC20, BEP20.

– Loại Token: Tiện ích, Quản trị.

– Tổng cung: 35,24 tỷ GALA

– Nguồn cung lưu hành: Hiện tại (T2/2023) đang có khoảng 6,98 tỷ mã GALA đang được lưu hành.

GALA coin được dùng với mục đích gì?

GALA là mã thông báo dựa trên Ethereum, được sử dụng trong hệ sinh thái Gala Games với các mục đích chính sau:

– Trao đổi giá trị giữa người chơi Gala Games.

– Thanh toán ngang hàng (P2P).

– Thưởng cho các node tham gia hoạt động của mạng.

– Chủ sở hữu GALA có thể tham gia bỏ phiếu và quản trị hệ thống Gala.

 

Có thể mua và lưu trữ GALA coin ở đâu?

Gala là token ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ nó trên các ví như: Coin98 Wallet, pund Wallet, MyEtherWallet, Metamask, Ledger…

Có 3 cách sở hữu token GALA

– Vận hành NODE để hỗ trợ mạng lưới GALA và nhận phần thưởng GALA khi xác thực mạng.

– Tham gia vào hệ sinh thái GALA chơi các trò chơi để kiếm token GALA.

– Mua và sở hữu trên các sàn giao dịch như Binance, Sushiswap, Gate.io, Uniswap V3, KuCoin và Bitrue…

 

Có nên đầu tư vào GALA coin không?

GALA và nền tảng Gala là các dự án công nghiệp trò chơi Blockchain độc đáo và tiềm năng lớn. Tuy nhiên, tiềm năng này cũng đi kèm với nhiều rủi ro không chắc chắn. Bạn cần xác định liệu có thể chấp nhận những rủi ro này hay không, bao gồm việc Gala Games có thể thu hút nhiều người dùng và hệ sinh thái chơi game có đảm bảo an toàn hay không.

1. Ưu điểm

– GALA có hệ sinh thái trò chơi đa dạng: Khác với Sandbox, Decentraland và Axie Infinity, việc đầu tư vào token GALA không chỉ giới hạn cho một trò chơi cụ thể. Hệ sinh thái Gala Games đa dạng với nhiều trò chơi hấp dẫn, thu hút đa dạng đối tượng người chơi. Chiến lược đa dạng hóa này hứa hẹn thu hút đông đảo người chơi với các sở thích khác nhau.

– Gala Games chú trọng đến chất lượng: Một trong những nguyên tắc hàng đầu của Gala Games là tập trung vào chất lượng trò chơi trước khi xem xét mặt tài chính (P2E, NFT, v.v.). Hợp tác với nền tảng chơi game PC lớn nhất thế giới – Epic Games, chứng tỏ Gala Games không phải là một dự án đơn thuần.

– Dự án tham vọng: Đầu tư vào token GALA mang ý nghĩa bạn đang đầu tư vào một nền tảng trò chơi và NFT. Gala Games còn đặt ra kế hoạch mở rộng hệ sinh thái của mình bằng cách bao gồm âm nhạc, phim và nhiều bộ sưu tập NFT đa dạng khác.

2. Nhược điểm

– Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện: Hiện đã có 14 trò chơi Gala Games được giới thiệu, tuy nhiên, chỉ có 2 trò chơi trong phiên bản Beta có thể chơi. Các trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển và cần thời gian để hoàn thiện.

– Rủi ro bảo mật: Gala Games đang kế hoạch chuyển từ mạng Ethereum sang một Blockchain riêng của họ. Điều này không đơn giản và Gala cần đảm bảo an toàn cho người dùng tránh khỏi những vụ hack ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp game.

Thông qua bài viết trên Index Money đã cung cấp thông tin về GALA Games, GALA coin, và có nên đầu tư vào GALA coin hay không. Bạn đã trải nghiệm bất kỳ tính năng nào trên Gala Games chưa, hoặc có định đầu tư vào GALA coin không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn đầu tư thành công!