Trang chủ » Tiền điện tử » Thuật ngữ » Bag Holder là gì? Cách kiếm tiền từ Bag Holder

Bag Holder là gì? Cách kiếm tiền từ Bag Holder

Bạn đã nghe về thuật ngữ Bag Holder chưa? Đối với một số nhà đầu tư Crypto, thuật ngữ này có thể khá mới mẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa của Bag Holder và cách...

Đăng bởi:Trang Bùi Thiên | 13/07/23 00:28

Bạn đã nghe về thuật ngữ Bag Holder chưa? Đối với một số nhà đầu tư Crypto, thuật ngữ này có thể khá mới mẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa của Bag Holder và cách kiếm tiền khi trở thành một Bag Holder.

bag-holder-la-gi-cach-kiem-tien-tu-bag-holder1

Bag Holder là gì?

Thuật ngữ “Bag Holder” được sử dụng để chỉ một nhà đầu tư nắm giữ một tài sản khi nó giảm giá trị cho đến mức trở nên không có giá trị. Thường thì, Bag Holder kiên trì giữ cổ phần của mình trong thời gian dài, trong đó giá trị đầu tư sẽ giảm xuống không.

 

Những lợi ích khi trở thành Bag Holder

Một trong những lý do chính khiến các nhà đầu tư trở thành chủ sở hữu túi là sự không sẵn lòng để thực hiện một giao dịch không thành công và chịu thua lỗ. Các nhà đầu tư không muốn mất tiền trong các giao dịch của họ (do cảm giác không thích thua lỗ). Khi các khoản đầu tư của họ bắt đầu giảm giá trị, họ tiếp tục hy vọng rằng cuối cùng nó sẽ mang lại lợi nhuận, hoặc ít nhất là hoàn vốn.

 

Làm sao để trở thành Bag Holder?

Trong thực tế, mặc dù bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể trở thành “Bag Holder”, nhưng các nhà đầu tư bán lẻ với kiến thức đầu tư hạn chế thường có nguy cơ cao trở thành chủ sở hữu túi. Điều này bởi vì họ có xu hướng đầu tư vào các dự án dựa trên nghe đồn mà không đầu tư thực sự vào nghiên cứu.

bag-holder-la-gi-cach-kiem-tien-tu-bag-holder2

Cách trở thành Bag Holder kiếm tiền

Tiến hành nghiên cứu kỹ thuật về một dự án đầu tư trước khi đầu tư là điều quan trọng để tránh trở thành một Bag Holder. Điều này bao gồm việc đọc và tìm hiểu sách trắng của dự án, đánh giá sự hấp dẫn và tiềm năng thành công của dự án.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng có những sự kiện không lường trước có thể ảnh hưởng đến giá token của dự án và làm giảm giá trị đầu tư. Vì vậy, cần phát triển một chiến lược thoát ra (như đặt giới hạn lỗ) để bảo vệ đầu tư.

Vậy bạn đã hiểu rõ về khái niệm Bag Holder chưa? Hy vọng Index Money mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về đầu tư. Chúc bạn thành công!