Trang chủ » Tiền điện tử » Kiến thức » Bán USDT coin khó không? Hướng dẫn bán đồng USDT trên P2P

Bán USDT coin khó không? Hướng dẫn bán đồng USDT trên P2P

Bán USDT coin không khó nếu bạn đã có USDT trong tài khoản. Quá trình bán USDT tùy thuộc vào nền tảng giao dịch hoặc ví tiền mã hóa bạn sử dụng. Trên hết, đảm bảo bạn sử dụng các...

Đăng bởi:Trang Bùi Thiên | 27/07/23 15:48

Bán USDT coin không khó nếu bạn đã có USDT trong tài khoản. Quá trình bán USDT tùy thuộc vào nền tảng giao dịch hoặc ví tiền mã hóa bạn sử dụng.

Trên hết, đảm bảo bạn sử dụng các nền tảng và ví tiền mã hóa uy tín và an toàn để tránh rủi ro và bảo vệ tài sản của mình. Nếu bạn không quen thuộc với quy trình này, nên tìm hiểu thêm và thực hiện dưới sự hướng dẫn của chuyên gia hoặc những người đã có kinh nghiệm trong giao dịch tiền mã hóa.

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-1

Hướng dẫn bán USDT coin trên web Binance P2P

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance rồi vào mục Giao dịch

Hãy đảm bảo rằng trước khi gia dịch trên P2P bạn đã hiểu biết về các phương thức thanh toán.

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-2

 

Bước 2: Chọn khu vực Giao dịch nhanh hoặc P2P

Bạn có thể chọn Giao dịch nhanh hoặc P2P. Giao dịch nhanh sẽ tự động khớp với đối tác, còn P2P cho phép bạn chọn người mua bạn muốn giao dịch.

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-3

Khu vực Giao dịch nhanh

Chọn đồng tiền mã hóa và đồng tiền pháp định muốn giao dịch, nhập số tiền mã hóa cần bán, và nhấp vào Bán miễn phí.

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-4

Chọn phương thức thanh toán bạn muốn rồi nhấp vào Xác nhận bán

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-5

 

Khu vực P2P

Chọn đồng tiền mã hóa bạn muốn bán (USDT). Bạn có thể lọc tất cả quảng cáo P2P bằng cách sử dụng bộ lọc. Nhấp vào Bán bên cạnh quảng cáo bạn muốn.

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-6

Xác nhận số tiền mã hóa bạn muốn bán và nhấp vào Bán.

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-7

 

Bước 3: Chờ thanh toán

Khi lệnh của bạn ở trạng thái đang chờ thanh toán, bạn cần nhận tiền từ người mua qua phương thức thanh toán mà bạn ưa thích trong thời hạn quy định. Sử dụng chức năng Chat bên phải để liên hệ với người mua.

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-8

Bước 4: Mở mã khoá đồng coin

Sau khi người mua thanh toán, trạng thái lệnh sẽ chuyển thành Mở khóa tiền mã hóa cho người mua. Trước khi nhấp vào Đã nhận được tiền Xác nhận mở khóa, bạn hãy kiểm tra kỹ xem đã nhận được khoản thanh toán từ người mua trong tài khoản ngân hàng hoặc ví chưa. Hãy nhớ KHÔNG mở khóa tiền mã hóa cho người mua nếu bạn chưa nhận được khoản thanh toán của họ.

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-9

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-10

Bước 5: Xác nhận mở khoá đồng coin

Bạn sẽ nhận được lời nhắc xác nhận mở khóa tiền mã hóa trên các thiết bị 2FA của mình.

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-11

Bước 6: Hoàn tất lệnh bán

Sau khi lệnh đã được hoàn tất. Bạn có thể nhấp vào Xem số dư của tôi để kiểm tra số dư còn lại trong Ví Funding.

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-12

Lưu ý: Nếu có vấn đề gì trong quá trình giao dịch, hãy liên hệ trực tiếp với người mua bằng cách nhấp vào Chat ở phía bên phải. Hoặc bạn có thể nhấp vào Bạn có câu hỏi để nhận hỗ trợ từ nhân viên Hỗ trợ khách hàng.

cach-ban-usdt-coin-co-kho-khong-13

 

Tổng kết

Lưu ý rằng trước khi mở khóa tiền mã hóa, bạn nên kiểm tra xem đã nhận được khoản thanh toán của người mua trong tài khoản ngân hàng hoặc ví hay chưa. Đừng chỉ dựa vào thông báo qua SMS hoặc email. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập vào tài khoản để kiểm tra xem khoản thanh toán đã được ghi nhận hay chưa.

Khi giao dịch, tài sản kỹ thuật số bạn bán sẽ bị đóng băng trên nền tảng. Sau khi xác nhận bạn đã nhận được khoản thanh toán của người mua, bạn có thể nhấp vào [Đã nhận được tiền] và [Xác nhận mở khóa] để mở khóa tài sản cho họ. Đồng thời, không đồng ý với bất kỳ yêu cầu mở khóa tiền mã hóa nào trước khi xác nhận đã nhận được khoản thanh toán để tránh thiệt hại tài chính.

Hãy lưu ý rằng bạn không thể đặt cùng lúc nhiều hơn hai lệnh đang tiến hành. Trước khi đặt lệnh mới, bạn phải hoàn tất lệnh hiện có.