Trang chủ » Tiền điện tử » Đồng Coin » Dự án Quant (QNT) có gì nổi bật? Đồng QNT được giao dịch ở đâu?

Dự án Quant (QNT) có gì nổi bật? Đồng QNT được giao dịch ở đâu?

Quant là gì? Dự án này có gì nổi bật? Tokenomic của QNT là gì? Hãy cùng Index Money đi tìm hiểu thông tin mới nhất về Quant thông qua bài viết này nhé!   Quant (QNT) là gì? Quant...

Đăng bởi:Trang Bùi Thiên | 18/07/23 15:35

Quant là gì? Dự án này có gì nổi bật? Tokenomic của QNT là gì? Hãy cùng Index Money đi tìm hiểu thông tin mới nhất về Quant thông qua bài viết này nhé!

 

Quant (QNT) là gì?

Quant là một nền tảng blockchain tương lai, nhằm giải quyết vấn đề về tính tương tác giữa các blockchain bằng công nghệ tiên tiến kết nối chúng với nhau.

quant-qnt-coin-1

Mục tiêu chính của Quant không chỉ là liên kết các blockchain với nhau mà còn tích hợp các mạng lưới hiện có với blockchain, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho việc phát triển ứng dụng đa chuỗi, hay còn gọi là Mapps, để hoạt động trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau.

Quant được coi là “kẻ trung gian” liên kết nhiều Blockchain thông qua hệ thống Overledger, nhằm xây dựng, phát triển và trao quyền cho các ứng dụng hoạt động trên nhiều mạng Blockchain khác nhau. Overledger là công nghệ chính của Quant Network, do đó, hai cái tên Quant và Overledger thường được đề cập cùng nhau, nhưng Quant mới là cái tên chính xác.

Dự án Quant có gì nổi bật?

Điểm đáng chú ý nhất của Quant chính là công nghệ Overledger.

Cụ thể, Overledger sẽ vượt qua mọi khó khăn về hạn chế liên kết giữa các Blockchain. Đồng thời, công nghệ này đảm bảo tính đồng bộ cho cơ sở dữ liệu và ứng dụng trên tất cả các chuỗi Blockchain hiện tại và tương lai, mà không bị giới hạn bởi một thuật toán hay phương pháp cụ thể nào.

Overledger là giải pháp thiết kế để xây dựng một siêu cổng kết nối các mạng sẵn có với các blockchain và ngược lại. Quant đang nhắm đến 4 đối tượng chính:

1. Doanh nghiệp: Cho phép các doanh nghiệp kết nối mạng lưới của họ với các hệ thống blockchain mà không bị ràng buộc bởi một nền tảng hoặc nhà cung cấp cụ thể. Overledger tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác đa chuỗi, giúp các công ty tiếp cận thị trường mới, gia tăng khả năng phục hồi và giảm thiểu thiệt hại trong thua lỗ.

2. Cá nhân: Xây dựng niềm tin giữa con người hoặc giữa người và máy để đảm bảo thanh toán an toàn và bảo mật. Cung cấp cho khách hàng mức độ truy cập và kiểm soát thông tin cá nhân một cách chưa từng có trước đây.

3. Chăm sóc sức khoẻ: Tăng cường độ an toàn và bảo mật dữ liệu sức khỏe và khả năng kết nối dữ liệu sức khỏe. Overledger cách mạng hóa việc chia sẻ dữ liệu y tế toàn cầu (Health Information Exchanges – HIE) bằng cách giúp tối ưu hóa và bảo vệ hồ sơ y tế của bệnh nhân cũng như cộng đồng y tế.

4. Chính phủ: Tạo điều kiện cho phép một số chính phủ giảm biên chế để cải thiện minh bạch và hợp tác với cơ quan chính phủ, công dân và doanh nghiệp. Tạo cơ hội kết nối giữa các cơ quan nhà nước và tư nhân để thúc đẩy quảng cáo doanh nghiệp và tiến bộ của xã hội.

 

Quant có những sản phẩm nào?

Trong phần này, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào công nghệ Overledger của Quant.

Theo đội ngũ của Quant, Overledger của họ là công nghệ Blockchain duy nhất trên thế giới có khả năng tích hợp Blockchain vào các hệ thống bên ngoài, như các ứng dụng multi-chain (mApps).

quant-qnt-coin-2

Dưới đây là một số đặc điểm của công nghệ Overledger:

1. Overledger là một hệ điều hành Blockchain nằm ở đỉnh của công nghệ sổ cái phân tán (DLT), cho phép trao đổi dữ liệu qua các mạng lưới multi-chain khác nhau.

2. Overledger cho phép phát triển các công cụ multi-chain (mApps) hoạt động trên nhiều Blockchain và mạng lưới cùng lúc.

3. Overledger giúp loại bỏ các rào cản về tương tác và kết nối giữa các Blockchain khác nhau.

4. Cấu trúc của Overledger bao gồm các lớp Transaction Layer, Messaging Layer, Filtering & Ordering Layer và Application Layer.

5. Các Layer có thể tương tác với nhau tương tự như các mô hình OIS và TCP/IP hoạt động với nhau trên các hệ thống truyền thống.

 

Tổng quan về đồng QNT coin và tokennomics

Thông tin token

– Ticker: QNT

– Blockchain: Ethereum

– Smart Contract: 0x4a220e6096b25eadb88358cb44068a3248254675

– Token Standard: ERC-20

– Token type: Utility Token

– Total Supply: 14,612,493 QNT

– Circulating Supply: 14,544,190 QNT (Team dev đã release hết token vào ngày 30/04/2019).

 

Token được phân bổ như thế nào?

quant-qnt-coin-3

 

Thông tin đợt bán token $QNT

Token Sale

Price

ICO TGE ( Token Generation Event )

1 ETH = 430 QNT

Pre TGE

1 ETH = 687 QNT

Presales

1 ETH = 687 QNT

quant-qnt-coin-4

Lịch trả token QNT

Token Allocation

%

Amount (QNT)

Lock Period

TGE ( Token Generation Event )

54.55%

7,971,115

No lock

Private & Presale

13.64%

1,993,144

Quant Reserve

18.13%

2,649,493

Unlock Apr 30,2019

Founder

9.22%

1,347,988

Advisor & Staffs

4.45%

650,753

 

Có thể lưu trữ và giao dịch đồng QNT coin ở đâu?

Ví lưu trữ QNT

QNT là token ERC-20. Vì vậy, anh em có thể lưu trữ nó trên tất cả các loại ví hỗ trợ tiêu chuẩn ERC-20.

  • Ví trên các sàn giao dịch: IDEX, Upbit, Bittrex,..
  • Ví cứng: Ledger Nano, Trezor, ..
  • Ví mềm: MyEtherWallet, MyCrypto, MetaMask,.

Sàn giao dịch QNT

Hiện tại, bạn có thể mua bán và giao dịch QNT ở rất nhiều sàn giao dịch khác nhau như Binance, Kucoin, Coinbase, Kraken,…

 

Các Câu hỏi Thường gặp về Quant

1. Giá ICO của Quant là bao nhiêu?

Trả lời: Giá ICO của Quant là 1.1$ và đã đạt mức ATH gần 400 lần (384 lần).

2. Quant được giao dịch trên các sàn nào?

Trả lời: Hiện tại, bạn có thể mua bán và giao dịch QNT trên rất nhiều sàn giao dịch khác nhau như Binance, Kucoin, Coinbase, Kraken,…

3. Quant Network đã unlock hết token team chưa?

Trả lời: Team dev đã release hết token vào ngày 30/04/2019.

quant-qnt-coin-5

Tổng kết

Qua bài viết trên Index Money đã giải đáp câu hỏi về ý nghĩa của Quant và cung cấp thông tin về token QNT. Hãy tự tìm hiểu và đánh giá kỹ để đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt nhất. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc đầu tư!


Tags: