Trang chủ » Tiền điện tử » Đồng Coin » Giới thiệu về TNC coin. Trường hợp nào thì sử dụng được TNC coin?

Giới thiệu về TNC coin. Trường hợp nào thì sử dụng được TNC coin?

TNC Coin là tiền tệ kỹ thuật số chính thức của hệ sinh thái TNC, không thể thiếu trong các giao dịch và quy trình của nó. Hệ sinh thái dự kiến sẽ không ngừng phát triển thông qua việc...

Đăng bởi:Trang Bùi Thiên | 25/07/23 17:18

TNC Coin là tiền tệ kỹ thuật số chính thức của hệ sinh thái TNC, không thể thiếu trong các giao dịch và quy trình của nó. Hệ sinh thái dự kiến sẽ không ngừng phát triển thông qua việc chơi game trên TNC Mainnet. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về TNC Coin. Hãy cùng theo dõi!

tnc-coin-1

TNC coin là gì?

TNC Coin là đồng tiền kỹ thuật số chính thức của Dự án TNC, đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của nó. Nó được sử dụng trong tất cả các giao dịch và quy trình trong hệ sinh thái TNC. Hệ sinh thái này dự kiến sẽ không ngừng phát triển thông qua trò chơi và chương trình M&A tiền điện tử TNC.

Đồng TNC Coin có hai mục đích chính. Một là để trao đổi mã thông báo như một phần của dự án tiên phong của họ, M&A tiền điện tử. Hai là để thúc đẩy việc xây dựng các chương trình chơi game trên TNC mainnet, nơi các nhà phát triển trò chơi có thể tạo ra mã thông báo chơi game tiêu chuẩn TNC-20.

Công nghệ hoạt động của TNC

TNC sử dụng công nghệ tiên tiến để hoạt động hiệu quả và cung cấp những tính năng đáng tin cậy. Điểm nổi bật về công nghệ của TNC bao gồm:

1. Đồng thuận Proof-of-Play: TNC Mainnet triển khai giao thức đồng thuận Proof-of-Play (PoP), cho phép đo lường và ghi lại thời gian trò chơi một cách chính xác.

2. Mạng có khả năng mở rộng cao: Mạng TNC coin được thiết kế để có khả năng mở rộng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của các trò chơi trong tương lai.

3. Tính bất biến của tài sản: TNC Mainnet bảo vệ tính bất biến của tài sản trò chơi, phần thưởng và tiến độ thông qua việc lưu trữ chúng an toàn trên blockchain.

4. Trò chơi an toàn trong TNC coin: Các trò chơi dựa trên chuỗi khối đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông qua hồ sơ tài khoản và ví kỹ thuật số trong trò chơi.

Nhờ vào các tính năng và công nghệ tiên tiến này, TNC mang đến trải nghiệm trò chơi chất lượng và đáng tin cậy cho người dùng.

 

Những trường hợp nào thì sử dụng TNC?

Các trường hợp sử dụng TNC gồm:

1. Tiền tệ trong trò chơi: Các nhà phát triển trò chơi có thể tạo tiền tệ riêng theo tiêu chuẩn TNC-20. Điều này cho phép người chơi mua công cụ, nâng cấp kỹ năng và cá nhân hóa hình đại diện trong giao diện trò chơi.

2. Phần thưởng trò chơi: Mỗi trò chơi có hệ thống phần thưởng riêng, dựa vào độ khó của trò chơi. Người chơi có thể nhận phần thưởng dưới dạng token TNC, sau đó quy đổi thành TNC Coin để có giá trị tiền điện tử thực.

3. M&A tiền điện tử (Hoán đổi Token): Các công ty tham gia chương trình M&A tiền điện tử sẽ thực hiện quy trình hoán đổi mã thông báo. Các công ty hợp nhất sẽ chuyển đổi tiền tệ bản địa sang TNC Coin.

4. Thương mại: Người chơi được thưởng bằng mã thông báo TNC trong trò chơi, sau đó có thể quy đổi thành Tiền xu TNC. Tiền xu TNC có thể giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử để đổi sang các loại tiền điện tử khác.

tnc-coin-2

TNC coin được phân phối như thế nào?

Nguồn cung của TNC Coin sẽ được phân bổ rộng rãi vào nhiều hoạt động và thực thể khác nhau. Cụ thể, TNC bao gồm các phần như phân bổ cho đối tác, dự trữ TNC, tiếp thị, từ thiện, nghiên cứu và phát triển, phát triển kinh doanh và chi phí hoạt động. Tỷ lệ phân bổ cho mỗi bộ phận được đại diện qua biểu đồ phân phối, với 50% tổng nguồn cung. Phần còn lại, tức một nửa, sẽ dành cho mục đích hoán đổi mã thông báo TNC Crypto M&A.

 

Có thể giao dịch TNC coin ở đâu?

Một số sàn giao dịch TNC phổ biến: BitForex, DigiFInex, Coin Tiger, Coinall, VCC Exchange, Coinsuper, ExMarkets, CoinBene, BW.com, Coinsuper,….

tnc-coin-3

Tổng kết

TNC Coin là một đồng tiền điện tử mang trong mình tiềm năng phát triển rộng lớn, với nguồn cung được phân bổ đa dạng vào các hoạt động và thực thể khác nhau. Biểu đồ phân phối chi tiết cho thấy sự công bằng trong việc phân bổ nguồn cung và mục đích hoán đổi mã thông báo TNC Crypto M&A hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội và tiềm năng trong tương lai.

*Lưu ý: Chúng tôi không cung cấp bất kỳ lời khuyên nào về việc đầu tư. Thay vào đó, các thông tin được chia sẻ ở trên giúp bạn tự đưa ra nhận định và đánh giá. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho quyết định đầu tư của bạn. Chúc bạn thành công!

Tags: